25 đội thi tham gia chung khảo Hội thi thiếu nhi Thủ đô tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022 (00:00 25/07/2022)


HNP - Ngày 25/7, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức khai mạc chung khảo Hội thi thiếu nhi Thủ đô tuyên truyền giới thiệu sách năm 2022.  

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị


Hội thi thiếu nhi Thủ đô tuyên tuyền giới thiệu sách năm nay có chủ đề “Tiếp bước cha anh - Làm nghìn việc tốt”, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022). Trong đó, vòng sơ khảo được triển khai từ tháng 5 trên 30 quận, huyện, thị xã, chọn ra 25 đội thi xuất sắc nhất tham dự vòng chung khảo trong 2 ngày, 25 và 26/7.
 
Phát biểu khai mạc, ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Thư viện Hà Nội cho biết: Hội thi giúp các em thiếu nhi Thủ đô hiểu thêm về những tấm gương hy sinh xương máu vì độc lập tự do cho Tổ quốc của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, biết trân trọng những giá trị lịch sử, bồi dưỡng lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, tôn vinh các anh hùng liệt sĩ, thương binh đã hy sinh; nâng cao ý thức học tập và tu dưỡng đạo đức, phấn đấu để xứng đáng là thế hệ thiếu nhi của Thủ đô anh hùng, văn minh, thanh lịch, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng phồn vinh và hiện đại, xứng tầm là trái tim của cả nước.
 
Một tiết mục trong chương trình
 
Ngay sau khai mạc, Chung khảo Hội thi đã diễn ra các phần dự thi của các đơn vị tại Cụm 1: Cầu Giấy, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sơn Tây, Ba Đình…
 
Tại vòng chung khảo, các đội trải qua 3 phần thi. Bao gồm: Giới thiệu đội tuyển, tuyên truyền giới thiệu sách và năng khiếu. Chung khảo hội thi sẽ kết thúc vào ngày 26/7. Ban tổ chức dự kiến trao 30 giải đội tuyển, 9 giải nội dung và các giải phong trào cho những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai và tổ chức hội thi tại địa phương.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t