Bảo đảm điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 (20:00 15/06/2022)


HNP - Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã lên các phương án và triển khai bảo đảm điện phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10, trong thời gian từ ngày 15 đến 22/6/2022.

EVNHANOI kiểm tra hệ thống điện trong các phòng thi


Theo đó, EVNHANOI không thực hiện các công tác phải cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành phố trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2022, trừ các trường hợp cắt điện xử lý sự cố hoặc trường hợp đặc biệt.
 
Cùng với đó, ngành Điện Thủ đô cấp điện ổn định và liên tục tại các điểm liên quan đến kỳ thi theo yêu cầu của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.
 
Các công ty điện lực trực thuộc EVNHANOI đã chủ động liên hệ với các đơn vị tổ chức thi tại địa bàn quản lý để phối hợp và lập phương án đảm bảo điện chi tiết. EVNHANOI đã lập phương án cấp điện với 2 nguồn lưới hoặc có phương án dự phòng bằng máy phát điện, kết hợp kiểm tra đường dây, trạm biến áp cấp điện cho các địa điểm thi, nếu còn tồn tại, không đạt yêu cầu vận hành cần sửa chữa, khắc phục ngay.
 
Trong thời gian bảo đảm điện, EVNHANOI bố trí hơn 6.500 ca trực tăng cường để kiểm tra, tuần canh hành lang tuyến cáp cấp cho các trạm trọng điểm, không để xảy ra sự cố do hành lang tuyến cáp bị vi phạm. Chuẩn bị đủ lực lượng, vật tư, thiết bị, phương tiện để khẩn trương xử lý sự cố, hoặc chuyển đổi phương thức dự phòng nhanh chóng cấp điện lại cho các địa điểm thi khi xảy ra sự cố.
 
Với các phương án đã được EVNHANOI triển khai từ sớm, sẽ giúp cung ứng điện an toàn và liên tục phục vụ cho 214 điểm thi (203 điểm thi đại trà, 11 điểm thi chuyên) trên địa bàn Hà Nội. Với nguồn điện được đảm bảo, các thí sinh sẽ có tâm lý ổn định để tham kỳ thi sắp tới cũng như phục vụ công tác tổ chức kỳ thi của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đạt chất lượng tốt nhất.

Thu Hằng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t