Viện Nghiên cứu Di sản Văn hóa tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn (14:31 14/06/2022)


HNP - Nhân Tháng hành động Vì trẻ em năm 2022, Hội đồng Khoa học - Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá và Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội tổ chức đến thăm và tặng quà cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng 20 chiếc xe đạp cùng nhiều phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn


Theo đó, ngày 11/6, đồng chí Lê Doãn Hợp, nguyên ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá đã đến thăm và tặng quà người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Tam Hợp, Tam Quang, huyện Tương Dương, Nghệ An. 
 
Tại Đồn Biên phòng Tam Hợp, xã tam Hợp, Ban tổ chức đã trao tận tay 10 xe đạp, 165 suất quà gồm gạo, bánh kẹo và nhu yếu phẩm tổng trị giá 250 triệu đồng cho người nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 
Cùng ngày, tại Đồn Biên phòng Tam Quang, xã Tam Quang, Ban tổ chức đã trao cho người nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn 10 xe đạp và nhu yếu phẩm gồm: Gạo, bánh kẹo, sữa, nước ngọt… với tổng trị giá 250 triệu đồng.
 
Tổng giá trị quà trong đợt trao này trị giá 500 triệu đồng được Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá, Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội cùng các nhà tài trợ sẻ chia, giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng hành động Vì trẻ em.
 
Tại đây, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tương Dương đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Viện Nghiên cứu Di sản Văn hoá, Hội đồng hương Nghệ An tại Hà Nội trong hoạt động nhân đạo từ thiện, góp phần cùng địa phương làm tốt công tác an sinh xã hội và phát triển sự nghiệp giáo dục, xóa đói giảm nghèo tại huyện Tương Dương.

Quỳnh Anh


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t