Đài PT&TH Hà Nội ra mắt kênh "Tin tức và Giao thông Hà Nội" (11:32 06/06/2022)


HNP - Với cách thể hiện mới mẻ, thông tin trực tiếp, nhanh, chính xác, kịp thời, kênh phát thanh chuyên biệt "Tin tức và Giao thông Hà Nội" chính thức lên sóng vào ngày 6/6/2022, trên tần số FM90.  

Kênh "Tin tức và Giao thông Hà Nội" sẽ cung cấp cho người dân Thủ đô và cả nước những tin tức nóng hổi được cập nhật "nhanh nhất", "kịp thời", "liên tục" từ 30 quận, huyện của thành phố Hà Nội.
 
Với cách thể hiện trực tiếp, thông qua kênh "Tin tức và Giao thông Hà Nội", quý thính giả sẽ được lắng nghe những tin tức thời sự nóng nhất, chính xác nhất cùng nhiều nội dung phong phú, được cập nhật kịp thời, cách phản ánh sinh động và hấp dẫn về mọi lĩnh vực, trong đó có an toàn giao thông.
 
Đặc biệt, quý thính giả còn được tương tác trực tiếp với chương trình, chuyên gia nổi tiếng cùng phân tích, bình luận vấn đề đang được quan tâm hoặc gửi các thông tin về tình hình và những nhức nhối trong vấn đề ATGT ở địa phương thông qua các  nền tảng công nghệ hiện đại trong phát thanh.
 
Thính giả có thể tương tác trực tiếp với chương trình qua radio, trên các nền tảng số của HanoiTVonline hoặc tương tác với Kênh theo số điện thoại nóng: 024.36.88.90.90
 
Phát trên sóng FM tần số 90, Kênh còn hỗ trợ thính giả đang tham gia giao thông một cách chi tiết, kịp thời và chính xác.
 
Kênh "Tin tức và Giao thông Hà Nội" sẽ lên sóng từ 6 giờ đến 23 giờ mỗi ngày, thời lượng 17 tiếng cùng nhiều chương trình nổi bật mang tính thời sự: Hà Nội- Cao điểm sáng, Hà Nội - Cao điểm trưa, Hà Nội- Cao điểm chiều, FM sức khỏe. Các chương trình giải trí phát sóng từ 21h30 đến 23h00 giúp thính giả thư thái hơn, cân bằng cuộc sống.
 
Với phương châm "Tận tụy và tận tâm vì thính giả thủ đô", kênh "Tin tức và Giao thông Hà Nội" FM90 sẽ trở thành kênh thông tin tuyên truyền trung thực, hấp dẫn,  gần gũi, hữu ích, luôn đồng hành cùng thính giả trên mọi cung đường; đồng thời  trở thành nhịp cầu nối đưa cánh sóng phát thanh vươn xa.

Theo Hanoitv.vn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t