Công tác chuẩn bị cho môn Bowling tại SEA Games 31 đã hoàn tất (17:37 15/05/2022)


HNP - Chiều 14/5, tại Hà Nội đã diễn ra cuộc họp giữa Ban tổ chức với các trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài quốc tế bộ môn Bowling SEA Games 31.  

Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Đặng Khánh Hòa phát biểu tại buổi làm việc


Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Đặng Khánh Hòa - Trưởng Ban tổ chức môn Bowling cho biết, tại SEA Games 31, môn Bowling có sự tham gia tranh tài của hơn 60 vận động viên đến từ 6 nước: Việt Nam, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan và Philippines. Việc tổ chức môn Bowling tại Việt Nam không những tạo cơ hội thuận lợi cho các vận động viên, huấn luyện viên trong nước được học hỏi kinh nghiệm thi đấu mà còn mang đến cho khán giả hâm mộ những trận đấu sôi động với những ấn tượng khó quên. Giải đấu cũng là động lực góp phần thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển toàn diện của môn Bowling nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung.
 
Cuộc họp giữa Ban tổ chức với các trưởng đoàn, huấn luyện viên, trọng tài quốc tế bộ môn Bowling tại SEA Games 31
 
Theo Chủ tịch Liên đoàn Bowling Việt Nam Nguyễn Văn Cựu, công tác chuẩn bị cho môn Bowling tại SEA Games 31 đã hoàn tất. Các nội dung thi đấu môn Bowling, diễn ra từ ngày 16 - 19/5, tại Trung tâm Thể thao HeroWorld B2-R3 Trung tâm Thương mại Vincom Mega Mall - Khu đô thị Royal City (quận Thanh Xuân). Khu vực thi đấu, các phòng chức năng, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ thi đấu cơ bản đã đảm bảo điều kiện, tiêu chuẩn thi đấu của Liên đoàn Bowling. Khán đài đã được hoàn thiện lắp đặt để phục vụ khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội tuyển thi đấu” - Chủ tịch Liên đoàn Bowling Việt Nam thông tin.
 
Trong khi đó, đại diện tổ trong tài khẳng định sẽ điều hành nội dung thi đấu môn Bowling công tâm nhất, tuân thủ tuyệt đối các quy định hiện hành nhằm mang đến giải đấu chất lượng.
 
Được biết, luật thi đấu của môn Bowling tại SEA Games 31 áp dụng theo đúng theo luật của Liên đoàn Bowling Quốc tế (IBF). Các vấn đề chuyên môn sẽ dưới sự hướng dẫn của đại diện kỹ thuật được chỉ định bởi Liên đoàn Bowling Châu Á và được sự chấp thuận của IBF.

Thu Uyên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t