Thành lập đoàn giám sát công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (21:33 10/08/2017)


HNP - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 467/QĐ-MTTQ-BTT về thành lập Đoàn giám sát của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội giám sát công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2017.

Theo quyết định, ông Nguyễn Đình Đức, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố là trưởng đoàn. Ông Lê Xuân Chiển, Ủy viên Thường trực, Trưởng ban phong trào Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố là Thường trực Đoàn giám sát. Bà Hoàng Thị Minh Thu, Phó Chi cục trưởng Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm (Sở Y tế) là thư ký đoàn giám sát. Ngoài ra, còn có các thành viên thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố, Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn), Phòng Quản lý công nghiệp (Sở Công Thương), Chi cục Quản lý thị trường (Sở Công Thương). Đại biểu mời tham gia đoàn giám sát gồm: Đại diện lãnh đạo Ban Dân chủ - Pháp luật, Hội đồng tư vấn kinh tế và Hội đồng tư vấn văn hóa xã hội của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố tham gia.

Đoàn giám sát có nhiệm vụ xây dựng kế hoạch giám sát công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2017, tổ chức giám sát theo quy định của pháp luật và các văn bản hướng dẫn của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, thực hiện báo cáo kết quả giám sát theo quy định. Thành viên đoàn giám sát thực hiện theo sự phân công của trưởng đoàn giám sát. Trưởng đoàn giám sát chịu trách nhiệm bố trí phương tiện, các điều kiện đảm bảo phục vụ giám sát, chỉ đạo xây dựng kế hoạch và lịch giám sát, phân công cụ thể từng thành viên, duyệt và ký các văn bản liên quan đến tổ chức và kết quả thực hiện của đoàn giám sát.


Thanh Bình


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem




Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t