Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu Đảng tại quận Hai Bà Trưng (10:51 17/05/2022)


HNP - Sáng 17/5, Quận ủy Hai Bà Trưng trang trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ quận, đợt 19/5/2022. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến dự và trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng. 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trao Huy hiệu, tặng hoa chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu 75 năm, 70 năm tuổi Đảng


Đợt này, toàn Đảng bộ quận Hai Bà Trưng có 381 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó, có 19 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm, 02 đồng chí nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng.
 
Trao Huy hiệu Đảng, tặng hoa chúc mừng các đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến khẳng định, việc trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước và Nhân dân ta về sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. “Các bác, các đồng chí là biểu tượng cao đẹp về phẩm chất và khí phách của người chiến sĩ cộng sản, dù ở bất kỳ cương vị công tác nào cũng đều hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; là tấm gương sáng cho lớp lớp thế hệ sau học tập, noi theo”, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến khẳng định.
 
Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến chúc mừng và gửi lời cảm ơn trân trọng của lãnh đạo Thành phố tới các đồng chí đảng viên và gia đình đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng cao quý nhân dịp kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Bác; đồng thời mong muốn các đảng viên sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục đóng góp, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước và Thủ đô.
 
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến phát biểu tại buổi lễ
 
Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã thông tin đến các đảng viên tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của Thành phố trong những tháng đầu năm 2022. Theo đó, GRDP quý I của Thành phố tăng 5,83%; tổng thu ngân sách nhà nước, đến hết tháng 4 đạt 142.136 tỷ đồng, bằng 45,6% so với dự toán và tăng 22,5% so với cùng kỳ. Đặc biệt, Thành phố đã tiến hành tổng kết và báo cáo Bộ Chính trị về kết quả 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW của Bộ Chính trị. Trên cơ sở báo cáo tổng kết của thành phố Hà Nội, ngày 05/5/2022, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký ban hành Nghị quyết số 15-NQ/TW của Bộ Chính trị về "phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045" và tới đây, Trung ương sẽ tổ chức hội nghị quán triệt, triển khai Nghị quyết quan trọng này.
 
Trong những kết quả chung đó, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến ghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ quận Hai Bà Trưng trong những tháng đầu năm nay. Đồng chí đề nghị Đảng bộ quận Hai Bà Trưng tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Đặc biệt, tập trung công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng theo tinh thần chỉ đạo tại các Nghị quyết của Trung ương và Thành ủy; chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, trong đó, cần lựa chọn, biên soạn, tuyên truyền về tiểu sử, quá trình cống hiến của các đồng chí đảng viên lão thành; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, phấn đấu đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trọng Toàn


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t