Hội nghị của UBND Thành phố về công tác cán bộ (15:33 16/05/2022)


HNP - Sáng 16/5, UBND Thành phố tổ chức hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh dự và trao các quyết định. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy: Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Lê Hồng Sơn và Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Trọng Đông.  

Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh trao các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BQLDA đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP


Tại hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về việc sáp nhập 4 Ban quản lý dự án (BQLDA) của thành phố thành 2 Ban. Cụ thể, UBND TP quyết định thành lập BQLDA đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp TP trên cơ sở hợp nhất BQLDA đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn TP và BQLDA đầu tư xây dựng công trình cấp nước, thoát nước và môi trường TP. Thành lập BQLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng Thành phố trên cơ sở hợp nhất BQLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp TP và BQLDA đầu tư xây dựng công trình văn hóa - xã hội TP.
 
Giám đốc Sở Nội vụ Vũ Thu Hà cũng đã công bố các quyết định của Chủ tịch UNBD TP về bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội đối với đồng chí Đồng Phước An (sinh ngày 29/01/1973), Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp thành phố Hà Nội. Đồng thời, công bố quyết định của Chủ tịch UBND TP về bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp thành phố Hà Nội đối với đồng chí Hoàng Trọng Tùng (sinh ngày 15/01/1974), Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn thành phố Hà Nội.
 
Giám đốc Sở Nội vụ cũng công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ 07 Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng thành phố Hà Nội đối với: Ông Nguyễn Ngọc Tường, sinh ngày 23/10/1966; Ông Hoàng Mạnh Trường, sinh ngày 27/02/1962; Ông Lương Thanh Phong, sinh ngày 29/5/1965; Ông Lê Văn Bính, sinh ngày 20/6/1976; Ông Phạm Đình Tuấn, sinh ngày 17/6/1965; Ông Đàm Xuân Dũng, sinh ngày 23/10/1972; Ông Đỗ Việt Hưng, sinh ngày 01/01/1975.
 
Lãnh đạo UBND Thành phố trao các Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo BQLDA đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP
 
Bổ nhiệm chức vụ đối với 05 Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật và nông nghiệp thành phố Hà Nội đối với: Ông Hà Văn Khanh, sinh ngày 19/5/1962; Ông Vũ Mạnh Tuấn, sinh ngày 04/4/1972; Ông Đàm Văn Hân, sinh ngày 12/6/1974; Ông Đặng Việt Trung, sinh ngày 17/5/1969 ; Ông Chu Mạnh Tuấn, sinh ngày 26/11/1976.
 
Chúc mừng các đồng chí được lãnh đạo thành phố tin tưởng giao trọng trách, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh cho biết, việc sắp xếp, sáp nhập các BQLDA nhằm thực hiện Nghị quyết số 19 của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa 12 về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập và kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy về việc sắp xếp tổ chức lại 6 Ban quản lý dự án (BQLDA) thành 4 BQLDA. Đồng thời, các BQLDA khác cũng được rà soát, sắp xếp lại về tổ chức bộ máy, nhân sự, đảm bảo tinh gọn tổ chức, cũng như nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của các đơn vị.
 
Sau khi 2 BQLDA mới được thành lập, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh đề nghị đồng chí Đồng Phước An và đồng chí Hoàng Trọng Tùng cùng tập thể Ban lãnh đạo đơn vị khẩn trương rà soát, sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy, nhân sự của 2 Ban, đảm bảo chế độ, chính sách hợp lý cho các đồng chí cán bộ lãnh đạo cũng như viên chức, người lao động để họ yên tâm công tác đồng thời rà soát, kiểm đếm khối lượng công việc đã thực hiện, các nhiệm vụ trọng tâm trong những tháng cuối năm 2022 và những năm tiếp theo để tiếp tục triển khai, thực hiện các dự án đảm bảo chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ. 
 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh phát biểu giao nhiệm vụ cho các đồng chí được bổ nhiệm
 
Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh cũng lưu ý việc thực hiện và thúc đẩy giải ngân Kế hoạch đầu tư công năm 2022 và giai đoạn 2021-2025 là nhiệm vụ quan trọng để phục hồi phát triển kinh tế-xã hội. UBND TP đã ban hành Kế hoạch khắc phục những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện và giải ngân vốn đầu tư công, và thành lập các tổ công tác kiểm tra, đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công năm 2022, và ngay trong tuần này, các tổ công tác của UBND TP sẽ triển khai kiểm điểm tiến độ thực hiện.
 
Nhấn mạnh, trong thời gian tới, nhiệm vụ của các BQLDA là hết sức nặng nề, với khối lượng công việc vô cùng lớn, tuy nhiên, Chủ tịch UBND TP Chu Ngọc Anh tin tưởng với năng lực, trình độ của các đồng chí Giám đốc Ban nói riêng và tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động của các Ban nói chung sẽ tạo ra được một khối thống nhất, đoàn kết để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, vượt qua mọi khó khăn, thử thách, góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu của cả nước.
 
Thay mặt lãnh đạo của 2 BQLDA sau hợp nhất, Giám đốc Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng TP Hà Nội Đồng Phước An trân trọng cảm ơn sự chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND TP trong việc sắp xếp các Ban QLDA của TP, kiện toàn cán bộ lãnh đạo trong các Ban. Quá trình sắp xếp các BQLDA đã được thực hiện công phu, thận trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động của các Ban; đồng thời, quan tâm chăm lo đến quyền lợi của cán bộ, viên chức sau sắp xếp, tạo sự đồng thuận, tin tưởng cao. 
 
Nhận thức sâu sắc nhiệm vụ của các BQLDA sau hợp nhất là hết sức nặng nề, đồng chí Đồng Phước An nhấn mạnh sẽ tập trung nhanh chóng ổn định tổ chức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đồng thời không làm gián đoạn các dự án đang triển khai, đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch giải ngân vốn đầu tư công. Ngoài ra, sẽ tập trung đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án đầu tư công trung hạn, nhất là các dự án trọng điểm. 
 
Thay mặt các đồng chí nhận vụ mới, đồng chí Đồng Phước An cam kết phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực chủ động trong thực hiện nhiệm vụ được giao, hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng các dự án đầu tư và các nhiệm vụ khác được giao. Đồng thời, các BQLDA mới mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Thành ủy, UBND TP, sự hỗ trợ giúp đỡ của các sở, ngành, địa phương để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Huy Kiên


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t