Tuyên dương 10 phóng viên, biên tập viên trẻ “Cây bút xanh” lần thứ V (14:40 17/06/2017)


HNP - Trung ương Đoàn vừa tổ chức tuyên dương phóng viên, biên tập viên trẻ “Cây bút xanh” lần thứ V-2017 và Tọa đàm “Cơ hội và trách nhiệm của Nhà báo trẻ trước xu thế của truyền thông xã hội” nhân dịp kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 - 2022.


Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Ngọc Lương tặng hoa chúc mừng các cây bút trẻ


Trong thời gian qua, đội ngũ phóng viên, biên tập viên trẻ đang công tác tại các cơ quan báo chí, xuất bản thuộc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, qua đó, tác động tích cực nhằm thúc đẩy nền kinh tế - xã hội, văn hóa, giáo dục trong nước phát triển. Bên cạnh đó, đội ngũ phóng viên, biên tập viên trẻ còn giữ vai trò trong việc động viên, khích lệ, tham gia công tác định hướng giới trẻ nhằm góp phần thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị của đất nước, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị... góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên cả nước có nhiều bước phát triển mới.

Để ghi nhận những đóng góp của các bạn phóng viên, biên tập viên trẻ, Đoàn Thanh niên cơ quan Trung ương Đoàn đã tuyên dương, trao tặng giấy chứng nhận cùng phần thưởng cho 10 gương mặt phóng viên, biên tập viên trẻ là những “Cây bút xanh” tiêu biểu cho 200 phóng viên, biên tập viên trẻ trong khối cơ quan báo chí cơ quan Trung ương Đoàn được lựa chọn và giới thiệu từ cơ sở.


Việt Hoàng


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem
Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         Lấy lại mã bảo mật