Thanh Oai tăng cường công tác kiểm tra vệ sinh ATTP phục vụ tết Trung thu (18:49 13/09/2017)


HNP - Nhằm đánh giá thực trạng việc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm ATTP của các cơ sở sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống, ưu tiên tập trung vào các mặt hàng thực phẩm phục vụ tết Trung thu năm 2017, UBND huyện Thanh Oai vừa ban hành Kế hoạch số 305/KH-UBND để tổ chức thực hiện.

Theo đó, huyện sẽ thành lập các đoàn kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, các đại lý, quầy kinh doanh bánh kẹo, các cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trong đó tập trung kiểm tra các loại giấy chứng nhận theo quy định; Kiểm tra các điều kiện vệ sinh như vệ sinh môi trường, vệ sinh cơ sở, vệ sinh dụng cụ và vệ sinh cá nhân của người trực tiếp sản xuất, chế biến, kinh doanh sản phẩm. Kiểm tra chất lượng vệ sinh ATTP nguyên liệu đưa vào sản xuất, chế biến bánh Trung thu.

Để thực hiện tốt kế hoạch, huyện Thanh Oai chỉ đạo Phòng Y tế chủ trì phối hợp cùng Phòng kinh tế, Trung tâm Y tế huyện, Đội quản lý thị trường, Công an huyện và các phòng ban chức năng tiến hành kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, chế biến bánh Trung thu, đại lý kinh doanh thực phẩm bánh kẹo, cơ sở dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố... đã được phân cấp trên địa bàn huyện quản lý. Trạm Y tế tham mưu UBND xã, thị trấn và ban chỉ đạo vệ sinh ATTP xã, thị trấn lập kế hoạch kiểm tra công tác đảm bảo vệ sinh ATTP phục vụ Tết trung thu 2017 và các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Tổ chức đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh ATTP: Kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm nhỏ lẻ, thức ăn đường phố trên địa bàn xã, thị trấn.


Trường Giang


Các bài mới đăng

Các bài đã đăng :

Bài viết Xem




Viết bình luận

Họ tên:(*)
Số điện thoại:
Tiêu đề:(*)
Nội dung:(*)
Mã xác nhận:         L?y l?i m� b?o m?t