HNP - Chiều 18/10, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Thường Tín đã có buổi đối thoại trực tiếp với cán bộ và nhân dân xã Hiền Giang trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Xem chi tiết...

HNP - Quận ủy Hà Đông vừa ban hành Thông tri số 09-TT/QU về đổi mới hoạt động thông tin cơ sở trong tình hình mới.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 18/10, UBND huyện Gia Lâm ban hành Công văn số 2642/UBND-KT thông tin về diễn biến sạt lở bờ bãi sông thôn Đổng Xuyên, xã Đặng Xá.  

Xem chi tiết...

HNP - Ban chỉ đạo phòng chống AIDS và PCTN ma túy, mại dâm quận Hai Bà Trưng vừa ban hành Kế hoạch số 97/KH-BCĐ về Phổ biến pháp luật, tuyên truyền phòng, chống ma túy trong trường học trên địa bàn Quận.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 9 tháng đầu năm 2017, với sự quyết tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự nỗ lực cố gắng của toàn thể nhân dân, kinh tế - xã hội của huyện Thường Tín đạt kết quả khá toàn diện, các chỉ tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch, nhiều chỉ tiêu đạt ở mức cao.

Xem chi tiết...

HNP - UBND thị xã Sơn Tây vừa ban hành Báo cáo số 429/BC-UBND về tình hình thiệt hại và đề nghị hỗ trợ sản xuất nông nghiệp do cơn bão số 10 gây ra.

Xem chi tiết...

HNP - UBND quận Hà Đông vừa đánh giá kết quả công tác quản lý bảo đảm an toàn thực phẩm nông sản 9 tháng đầu năm, triển khai một số nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Trong 9 tháng đầu năm 2017, với sự đổi mới phương pháp lãnh đạo, chỉ đạo sát sao, quyết liệt cộng với sự chủ động phối hợp giữa các phòng, ban, cơ quan, đơn vị và UBND các phường đã đem lại kết quả tích cực, tạo sự chuyển biến rõ nét trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ được giao trên địa bàn quận Hai Bà Trưng.

Xem chi tiết...

HNP - Phú Xuyên là địa phương có nhiều làng nghề được hình thành từ rất lâu đời. Các làng nghề tạo ra nhiều sản phẩm, mẫu mã đa dạng, mang đậm nét văn hóa riêng có của mình và đã tạo dựng được thị trường rộng lớn ở Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Đà Nẵng và hầu hết các tỉnh, thành trong nước. Một số sản phẩm được xuất khẩu sang các nước Mỹ, Nga, Ba Lan, Nhật Bản, Thái Lan, Nga... Phát huy thế mạnh là địa phương có nhiều làng nghề, huyện đã và đang triển khai nhiều giải pháp nhằm phát triển làng nghề truyền thống gắn với du lịch.

Xem chi tiết...

HNP - Ngày 18/10, BCH Đảng bộ quận Nam Từ Liêm tổ chức Hội nghị lần thứ 11 để đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 03 tháng cuối năm 2017. 

Xem chi tiết...

Bài viết Xem