HNP - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP Hà Nội vừa ban hành Tờ trình số 28/TTr-TTXT về việc tham gia hội chợ, triển lãm và liên kết, xúc tiến thương mại tại các tỉnh, thành phố trong cả nước năm 2017.

Xem chi tiết...

HNP - Nhằm tiếp tục thúc đẩy mở rộng quan hệ giao lưu hợp tác giữa Thủ đô Hà Nội với các thành phố, địa phương trên thế giới, từ ngày 11/6/2017 đến 25/6/2017, đoàn đại biểu cấp cao thành phố Hà Nội do đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Trưởng ban Chỉ đạo cải cách tư pháp thành phố Hà Nội dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc tại Canada và Hoa Kỳ.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 25/6, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị “Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển”, đây là hội nghị nhằm thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 5 (khóa XII) của Đảng về phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và chủ trương - cam kết của Chính phủ “đồng hành cùng doanh nghiệp”, “Hỗ trợ và thúc đẩy doanh nghiệp phát triển”, với tinh thần Hà Nội tiên phong về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

Xem chi tiết...

HNP - Sáng 25/6, thành phố Hà Nội đã tổ chức hội nghị Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và phát triển. Hội nghị đã nhận được sự quan tâm của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo các bộ, ngành, các đại sứ quán và cộng đồng doanh nghiệp. Thông qua hội nghị, nhiều dự án thu hút đầu tư của Hà Nội đã được các nhà đầu tư, doanh nghiệp quan tâm và bước đầu có những kết quả tốt.

Xem chi tiết...

HNP - Tại Hội nghị Hà Nội 2017 - Hợp tác đầu tư và Phát triển, diễn ra vào sáng 25/6, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư của tập thể lãnh đạo Hà Nội. Đồng thời, đề nghị Hà Nội cần tiếp tục cố gắng xây dựng xây dựng một bộ máy trách nhiệm, tin cậy và hiệu quả để nâng cao vị thế của Thủ đô Hà Nội trong cộng đồng Asean và quốc tế.

Xem chi tiết...

Bài viết Xem